Bật mí 7 lý do nên đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc
Tin Mới Nhất

Bật mí 7 lý do nên đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc đang là xu hướng lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc không chỉ đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, mà còn là kênh đầu tư an toàn và bền vững. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc hay không, thì dưới đây là những lí do để bạn xem xét, cân nhắc.

biệt thự biển Phú Quốc
Dự án biệt thự biển Phú Quốc

Lý do nên đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc

Không phải toàn bộ những dự án biệt thự biển nước ta đều thu hút nhà đầu tư. Vậy tại sao biệt thự biển Phú Quốc lại thu hút nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những lý do sau:

Phân khúc đầu tư vô cùng hấp dẫn

Trong những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, nhà đầu tư thường sở hữu các loại hình biệt thự như ở thị thành, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, ven biển,…Tuy nhiên, so với các phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư biệt thự biển luôn mang sức hấp dẫn, là sự lựa chọn đầu tiên của những nhà đầu tư thông minh.

Theo thống kê của ngành du lịch, hiện nay có hơn 70% khách du lịch lựa chọn biệt thự biển Phú Quốc là nơi trải nghiệm cho kỳ nghỉ của họ. Bởi nơi ẩn chứa những điều thú vị làm thỏa mãn sự tò mò và trải nghiệm của du khách trong và ngoài nước. Đây chính là những điểm ưu thế nổi trội đã thu hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư.

Nơi thể hiện đẳng cấp

Trên thực tế, mức giá bán biệt thự biển Phú Quốc khá cao, chỉ giới thượng lưu mới sở hữu khả năng chi trả. Chính vì thế, việc nắm giữ những căn biệt thự biển đẳng cấp cũng là một cách khẳng định sự sang trọng của giới nhà giàu hay những doanh nhân thành đạt.

Bán biệt thự biển Phú Quốc
Vị trí vàng dự án biệt thự biển Phú Quốc

Vị trí tiềm năng

Biệt thự biển Phú Quốc được tọa lạc ở những vị trí đẹp nhất có một không hai, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đặc biệt, những dự án công trình ven biển luôn được chọn lựa rất khắt khe các địa điểm tốt, thuận lợi về giao thông, các dịch vụ cũng như yếu tố khí hậu để tôn tạo ra phân khúc đẳng cấp này. Do đó, biệt thự biển Phú Quốc luôn biết cách nắm giữ những lợi thế khác biệt và hiếm có để thu hút những khách hàng sở hữu túi tiền lớn ưa chuộng.

Lợi nhuận hấp dẫn

Hiện nay, lúc triển khai bán biệt thự biển Phú Quốc, chủ đầu tư đều cam kết mức lợi nhuận thấp nhất là 8%. Không chỉ có vậy, tiềm năng tăng giá của phân khúc này khá dài hạn và cao hơn những suất đầu cơ tại các phân khúc nghỉ dưỡng khác.

Đặc biệt, khi trở thành chủ nhân biệt thự biển Sun Group Phú Quốc tại dự án:  Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort, khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê với ký kết doanh thu lên tới 85% giá trị cho thuê, xấp xỉ 8% trên năm. Do đó, đây là kênh đầu cơ dài hạn được nhiều khách hàng có mức thu nhập cao và tích lũy lớn nhắm tới.

biệt thự biển Phú Quốc
Trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp biệt thự biển Phú Quốc

Kỳ nghỉ miễn phí

Đây là đặc quyền dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn phân khúc biệt thự biển Sun Group Phú Quốc. Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự của mình. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo của cả gia đình.

Đặc biệt, số ngày nghỉ này cũng có thể chuyển nhượng cho người thân, bạn bè hay trao đổi trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư trên toàn quốc.

Pháp lý rõ ràng

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt phải cho nhà đầu tư nhìn thấy sự cộng hưởng của khả năng sinh lời và những giá trị mang tính bền vững. Đặc biệt, khi khách hàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu căn biệt thự biển Phú Quốc thì cần phải có sự lựa chọn kỹ càng.

Sun Group chính là đơn vị tiên phong phát triển hình thức bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, bảo đảm quyền lợi pháp lý cho nhà đầu tư. Chính vì thế, khi sở hữu biệt thự biển Sun Group Phú Quốc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý cũng như uy tín của chủ đầu tư.

biệt thự biển Phú Quốc
Dự án biệt thự biển Phú Quốc

Chính sách cho người ngoại quốc sở hữu

Mới đây, luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam. Chính vì thế, nguồn cung cầu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có những bước tăng trưởng mạnh. Đánh giá về tiềm năng du khách nước ngoài sở hữu sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc hứa hẹn sẽ có những bước đột phá trong thời gian tới.

Trên đây là 7 lý do nên đầu tư ngay biệt thự biển Phú Quốc để khách hàng cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, biệt thự biển Phú Quốc nói riêng được đánh giá là khá phức tạp. Chính vì thế, nhà đầu tư nên cẩn trọng trước khi đưa dòng tiền vào đầu tư tại các dự án.

0/5 (0 Reviews)

Post Comment