Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH cho năm 2019
Tin Mới Nhất

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH cho năm 2019

Thiết kế nội thất biệt thự sao cho đẹp, phù hợp với từng phong cách lại tiết kiệm chi phí là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn. Cùng tìm hiểu ngay những lưu ý khi thiết kế biệt thự cũng như những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp ngay dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà trong mơ của mình nhé.

Lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự

Để thiết kế nội thất biệt thự đẹp, độc đáo lại hài hòa với phong cách thiết kế chung là điều không hề dễ dàng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế nội thất biệt thự đẹp và ấn tượng hơn.

Lưu ý về không gian trong thiết kế nội thất

Những ngôi biệt thự thường có diện tích lớn, chính bởi vậy việc đảm bảo sao cho mọi không gian trong biệt thự đều thống nhất và hài hòa với nhau là điều gia chủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, sự hài hòa rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán trong thiết kế các không gian của biệt thự. Chính bởi vậy, nhà thiết kế nội thất vẫn cần chọn những chi tiết hợp lý làm điểm nhấn cho từng không gian trở nên khác biệt và ấn tượng hơn.

thiết kế biệt thự
Lưu ý không gian trong thiết kế biệt thự

Không gian nội thất rộng lớn cũng làm khó nhiều nhà thiết kế bởi làm sao để vừa “lấp đầy” không gian, lại vừa đơn giản tạo nên sự tinh tế. Tạo ra không gian vừa hài hòa vừa khác biệt chính là thử thách lớn nhất trong thiết kế nội thất biệt thự.

Lưu ý về màu  sắc trong nội thất biệt thự

Màu sắc chính là linh hồn cho mỗi mẫu thiết kế biệt thự. Mỗi căn biệt thự đều cần một tông màu chủ đạo làm nổi bật lên phong cách và cá tính của gia chủ. Có 2 phương pháp lựa chọn màu sắc đơn giản mà hiệu quả dành cho thiết kế biệt thự đó là lựa chọn màu sắc đối lập hoặc tương đồng.

thiết kế nội thất biệt thự
Màu sắc trong thiết kế biệt thự cũng rất quan trọng

Trong cùng một không gian, bạn có thể lựa chọn các màu sắc đồ dùng nội thất đối lập để tạo nên điểm nhấn hoặc sử dụng các màu sắc tương đồng để tạo nên sự hài hòa. Lưu ý không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế biệt thự sẽ khiến không gian trở nên rườm già. Một số màu sắc cũng không phù hợp với từng phong cách thiết kế, ví dụ như phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng không nên sử dụng các màu chói như: đỏ, vàng, cam hay các màu neon.

Lưu ý lựa chọn đồ nội thất khi thiết kế biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn đồ nội thất. Đồ nội thất tạo nên không gian sống động cho không gian. Nên lựa chọn các đồ nội thất có màu sắc tương đồng hoặc những vật liệu có khả năng tôn vinh nhau để làm đẹp cho không gian của bạn.

Giá thiết kế nội thất biệt thự

Giá thiết kế và thi công nội thất biệt thự
Giá thiết kế và thi công nội thất biệt thự

Nhiều gia chủ cũng quan tâm tới giá thiết kế nội thất biệt thự. Trên thị trường có rất nhiều phân khúc cho hạng mục thiết kế nội thất biệt thự phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Diện tích căn nhà, đơn vị thiết kế, bạn có sử dụng gói thiết kế và thi công hay không…

Thông thường nếu sử dụng cả gói thiết kế và thi công, nhiều đơn vị sẽ thiết kế miễn phí hoặc chỉ mất một khoản phí rất nhỏ cho gia chủ.

Giá thi công nội thất biệt thự

Giá thi công nội thất biệt thự trên thị trường cũng khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Giá cả và chất liệu các đồ dùng nội thất, thi công thô hay thi công thêm những phần không có trong thiết kế biệt thự ban đầu…

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự. Dưới đây, mời bạn chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp và độc đáo nhất tại Việt Nam và trên thế giới để có thêm những ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.

thiết kế nội thất biệt thự
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng
Nội thất biệt thự
Nội thất biệt thự tông xám thanh lịch
thiết kế nội thất biệt thự đẹp
Nội thất biệt thự phong cách hoàng gia
Nột thất biệt thự hiện đại
Nột thất biệt thự hiện đại

Các mẫu thiết kế nội thất biệt thự dưới đây hy vọng đã làm hài lòng những người yêu thích mọi phong cách thiết kế biệt thự khác nhau. Cùng tham khảo những bài viết tiếp theo để được hướng dẫn về cách trang trí và lựa chọn đồ dùng nội thất phù hợp nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Post Comment